GIỚI THIỆU DỊCH VỤ GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH TCTRACK

Hiện nay trong hoạt động kinh doanh và đời sống hàng ngày ở Việt Nam nhu cầu về dịch vụ Giám sát hành trình tại Việt Nam đang tăng rất nhanh với việc ra đời hàng trăm Công ty lớn, nhỏ cung cấp Giải pháp và dịch vụ trên toàn quốc.

Trên thế giới việc sử dụng dịch vụ này đã được phổ biến hàng chục năm nay! Vì là dịch vụ mới ở Việt Nam nên nó cũng có nhiều tên gọi như “Hộp đen”, “Thiết bị định vị GPS” nhưng tên gọi chính xác nhất và được tiêu chuẩn hóa bằng Nghị định 91 tiêu chuẩn QCVN 31:2014/BGTVT của chính phủ là “Dịch vụ Giám sát hành trình” có nghĩa là người sử dụng dịch vụ này thông qua thiết bị truy cập Internet như điện thoại thông minh (smart phone), máy tính bảng (Notebook), máy tính sẽ biết được hành trình và vị trí của phương tiện hay tài sản của mình đang ở vị trí nào.

Đây là dịch vụ sử dụng công nghệ định vị toàn cầu GPS và công nghệ truyền số liệu (Data) GPRS của hệ thống điện thoại đi động GSM hoặc CDMA. Với sự phát triển nhanh chóng của thiết bị và công nghệ điện tử dịch vụ này là công cụ quản lý hoàn hảo hỗ trợ cho các Nhà quản lý các doanh nghiệp vận tải, Doanh nghiệp có nhiều tài sản lưu động hay có giá trị cao. Ngoài ra nó còn có rất nhiều ứng dụng cho việc quản lý học sinh, người già cần chăm sóc.

Dịch vụ Giám sát hành trình TCTRACK do nhóm Công ty T.C Group tạo nên được ra đời nhằm mục đích đem lại một dịch vụ “Thỏa mãn yêu cầu khách hàng” theo tiêu chuẩn quốc tế cho khách hàng Việt Nam.

Dịch vụ sử dụng Giải pháp và Công nghệ phần mềm và thiết bị của Mỹ và được Việt hoá cho người Việt Nam sử dụng. Giải pháp này đã được sử dụng trên hơn 30 nước trên thế giới trong hơn 20 năm qua và không ngừng được cải tiến để đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng.

Để đảm bảo tốc độ truy cập cho khách hàng sử dụng tại Việt Nam thông qua website http://tctrack.vn toàn bộ các máy tính chủ (servers) được đặt tại Việt Nam với nguồn điện cung cấp 24/24h và có nguồn dự phòng sẽ đảm bảo việc cung cấp dịch vụ 24/7 (24 giờ trong ngày và 7 ngày trong tuần).

Đường truyền Intenet sử dụng cáp quang tốc độ cao và có đường dự phòng (Backup) .

Để đảm bảo việc phục vụ khách hàng và thông tin khách hàng được chu đáo và liên tục dịch vụ TCTRACK có tổng đài dịch vụ 1900 7188 . Khách hàng có thể liên hệ để được phục vụ 24/24h trong ngày.

Hệ thống phân phối sản phẩm, bảo hành bảo trì TCTRACK đã có hầu khắp trên cả nước thông qua hệ thống phân phối và bảo hành hiện hữu của T.C Group.

Dịch vụ bán hàng của TCTRACK rất đa dạng: Cung cấp hoặc hợp tác dịch vụ dài hạn, ngắn hạn, cho thuê từ 1 tháng đến nhiều tháng với giá cả hợp lý, linh hoạt đáp ứng được tất cả các nhu cầu của người sử dụng dịch vụ.

Hiện nay khi sử dụng dịch vụ TCTRACK, khách hàng được miễn phí chi phí lắp đặt thiết bị.